Banner3

Thi công sàn nhựa và sàn gỗ có những đặc điểm giống và khác nhau thế nào?

Bạn đang phân vân khi không biết lựa chọn sàn nhựa hay sàn gỗ cho ngôi nhà của mình? Thi công sàn nhựa có các điểm gì giống và khác so với thi công sàn gỗ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Cả sàn nhựa và sàn gỗ đều là sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc khi muốn thay đổi không gian sống của mình. Không chỉ tăng thêm sự sang trọng mà còn mang đến sự tinh tế cho ngôi nhà. Tất nhiên mỗi dòng sàn đều sẽ có ưu và nhược điểm riêng, trong thi công sàn nhựa và thi công sàn gỗ cũng có nhiều điểm khác biệt. Dưới đây, hãy cùng Railflex Việt Nam cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật cũng như sự giống và khác nhau trong quá trình thi công 2 loại sàn nay nhé!

thi công sàn nhựa giả gỗ
Thi công sàn nhựa có các điểm gì giống và khác so với thi công sàn gỗ?

Đặc điểm thi công sàn gỗ.

Sàn gỗ mang đến không gian sang trọng cho gia chủ, bởi màu sắc tự nhiên, gần gũi. Tuy nhiên sàn gỗ có thể bị trầy xước, mất màu hay phai màu theo thời gian, dễ bị móp méo và cần lau chùi bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

Khi thi công sàn gỗ đòi hỏi thợ thi công phải có tay nghề kỹ thuật cao. Có yêu cầu nhiều hơn về tỉ lệ chính xác để đảm bảo kết quả thi công hiệu quả. Ngoài ra, khi thi công sàn gỗ các bước lắp đặt cũng phức tạp và nhiều hơn so với thi công sàn nhựa.

Dưới đây là mức giá tham khảo cho bạn khi thi công sàn gỗ:

– Giá thi công sàn gỗ dày 8mm: từ 40.000 VNĐ/m2 (Sàn dưới 20m2 phí: 500.000 VNĐ).

– Giá thi công sàn gỗ dày 12mm: từ 50.000 VNĐ/m2 (Sàn dưới 20m2 phí: 600.000 VNĐ).

Đặc điểm thi công sàn nhựa.

Sàn nhựa là sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Sàn nhựa có khả năng chống mối mọt, cong vênh và chịu được độ bền cao. Mẫu mã kiểu dáng của sàn nhựa cũng vô cùng đa dạng và phong phú, dễ dàng lau chùi đảm bảo vệ sinh. 

Thi công sàn nhựa cũng dễ dàng và và đơn giản hơn so với thi công sàn gỗ. Quy trình khi lắp đặt sàn nhựa bao gồm cả sàn nhựa hèm khóasàn nhựa dán keo đều không đòi hỏi kỹ thuật quá cao và công đoạn không quá nhiều, quá phức tạp. Bạn có thể dễ dàng tự lắp đặt, nhưng nếu muốn đảm bảo chất lượng bền đẹp của sàn thì vẫn nên mướn thợ thi công có tay nghề.

Dưới đây là mức giá tham khảo cho bạn khi thi công sàn nhựa:

– Phí công sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa dán keo chỉ từ 25.000 VNĐ/m2 (Sàn dưới 20m2 phí 500.000 VNĐ, gồm công lắp phụ kiện).

Đặc điểm thi công sàn nhựa.
Thi công sàn nhựa cũng dễ dàng và và đơn giản hơn so với thi công sàn gỗ.

Lời kết.

Có thể thấy, quá trình thi công và chi phí thi công sàn nhựa so với sàn gỗ có thể nói dễ dàng và tiết kiệm hơn nhiều cho túi tiền bạn. Nên nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm sàn nhựa để lót sàn, ốp tường hay ốp trần nhà, hãy liên hệ ngay với Railflex Việt Nam. Ngoài đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã sàn nhựa, Railflex Việt Nam còn cung cấp cho các đại lý, nhà thầu nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi với mức giá sàn nhựa cực hấp dẫn đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button