SÀN VINYL CUỘN ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN TRONG TRƯỜNG HỌC – VĂN PHÒNG – KHU VUI CHƠI

✔Sàn Vinyl cuộn được biết đến là dòng sản phẩm sàn nhựa thông minh, nổi bật với các ưu điểm vượt trội và đặc biệt khắc phục được các nhược điểm thường thấy ở các dòng sàn truyền thống, như khó dọn dẹp, khó bảo dưỡng, kén chọn không gian thi công,… Với những điểm mạnh giúp quá trình thi công và sử dụng trở nên tối ưu hơn, Không khó để thấy trong thời gian vừa qua, việc sử dụng sàn nhựa Vinyl cuộn đang dần trở thành xu hướng lót sàn được người tiêu dùng ưa chuộng.
✔Đây là dòng sàn thế hệ mới, với nguyên liệu chính là nhựa PVC, giúp sản phẩm không chỉ có độ nhẹ tối ưu, mà còn có nhiều tính năng vượt trội.
??̛? đ??̂̉?:
???̉? ??̣̂ ??̛́? ?ℎ?̉?
???̉? ??̣̂ ??̂? ???̛?̛̀??
??ℎ?̂́?? ?ℎ?́?
??ℎ?̂́?? ???̛? ???̛?̛̣?.
??ℎ?́?? ?ℎ??̂̉? ??̂́?.
1180x664_sunderland-royal-hospital-2321_n164
Với những thông tin trên đây, Railflex Việt Nam đã giúp quý khách tìm hiểu về sàn Vinyl cuộn, cũng như những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này. Từ đó, chúng tôi hy vọng sẽ giúp quá trình lựa chọn vật tư thi công lót sàn của quý khách sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và tối ưu hơn!
Hiện tại, công ty TNHH #Railflex Việt Nam chúng tôi đang có kinh doanh đầy đủ các sản phẩm sàn nhựa nhập khẩu với sự đa dạng cao trong mẫu mã và thiết kế, nhằm phục vụ tối đa yêu cầu của quý khách. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu tìm sản phẩm này, hãy lưu lại và liên hệ theo những thông tin cụ thể dưới đây để được nhân viên Railflex Việt Nam tư vấn chi tiết nhất nhé!
Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Railflex Việt Nam.
Địa chỉ: Khu công viên thể thao cây xanh, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
Hotline: 0961.693.599
Email: sannhua.railflex.cskh8@gmail.com.

Trả lời