Banner3

Sàn nhựa đồng chất là gì? Thường được sử dụng trong những công trình nào?

Sàn nhựa đồng chất là gì? Quý khách có thể sử dụng dòng sàn này trong những công trình nào? Mời quý vị cùng Railflex Việt Nam tìm hiểu nhé!

Trong thời gian gần đây, xu hướng sử dụng các dòng vật liệu thông minh như sàn vinyl đồng chất vào xây dựng đang dần trở nên phổ biến và thịnh hành hơn. Bên cạnh những tính năng vượt trội, sàn đồng chất còn có thêm một ưu điểm tối ưu thuyết phục người tiêu dùng. Đó là tính linh hoạt cao trong khả năng áp dụng vào nhiều hạng mục công trình khác nhau.

Vậy, sàn nhựa đồng chất là dòng sản phẩm như thế nào? Có thể áp dụng vào các hạng mục công trình nào? Hãy để Railflex Việt Nam thông tin đến bạn cụ thể hơn nhé!

San-nhua-vinyl-dong-chat-rft2021
Mẫu sàn nhựa vinyl đồng chất thường RFT2021.

Sàn nhựa đồng chất là gì?

Sàn nhựa đồng chất hay còn được gọi là sàn Vinyl đồng chất, là dòng sản phẩm lót sàn có thành phần chính là nhựa nguyên sinh. Dưới dây chuyền sản xuất của công nghệ hiện đại, sàn đồng chất có nhiều đặc tính tối ưu về khả năng chịu lực và chống va đập dưới tác động của ngoại lực. Hiện nay, sàn đồng chất đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn và tin dùng ở nhiều hạng mục công trình thi công khác nhau.

San-nhua-vinyl-dong-chat-rft1022
Mẫu sàn vinyl đồng chất có hoa văn RFT1022.

Sàn đồng chất thường được sử dụng trong những công trình nào?

Sàn nhựa đồng chất được biết đến là dòng sàn có nhiều khả năng vượt trội, như chịu lực cao, chống trầy xước, chống trơn trượt,… Đặc biệt, sàn đồng chất còn có tính năng dễ dàng vệ sinh, hỗ trợ quá trình lau chùi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Những tính năng tối ưu này đã giúp sàn đồng nhất trở thành dòng sản phẩm phù hợp với đa dạng các hạng mục công trình khác nhau. 

Cụ thể, quý khách có thể áp dụng sản phẩm sàn đồng chất cho các công trình có yêu cầu cao trong vệ sinh và kháng khuẩn. Có thể kể đến một vài công trình đã và đang sử dụng sàn đồng chất như bệnh viện, nhà trẻ, trường học, hoặc các khu vui chơi, vận động dành cho trẻ em…

San-nhua-vinyl-dong-chat-rft1020
Mẫu sàn vinyl đồng chất có hoa văn RFT1020.

Kết luận.

Với những thông tin cụ thể trên đây, Railflex Việt Nam hy vọng đã giúp quý khách đã có câu trả lời cho câu hỏi “Sàn nhựa đồng chất là gì?”, cũng như những công trình có thể áp dụng dòng sàn này vào thi công. Railflex Việt Nam tin chắc rằng, với những tính năng vượt trội của mình, sàn đồng nhất sẽ là sự lựa chọn thông minh cho công trình nhà ở, kinh doanh của quý khách.

Hiện nay, công ty TNHH Railflex Việt Nam chúng tôi đang có kinh doanh đa dạng các sản phẩm sàn nhựa nhập khẩu với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu tìm mua các sản phẩm sàn nhựa, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên Railflex Việt Nam tư vấn cụ thể nhất nhé!

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Railflex Việt Nam.

Địa chỉ: Khu công viên thể thao cây xanh, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Hotline: 0961.693.599

Email: sannhua.railflex.cskh8@gmail.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/railflexvn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button