Banner3

Điểm danh những ưu điểm vượt trội của sàn nhựa Vinyl cuộn Railflex

Bạn đang dự định sử dụng sàn Vinyl cuộn là sản phẩm lót nền cho công trình thi công của  mình? Bạn cần tìm hiểu thông tin cụ thể về những ưu điểm vượt trội và của dòng sàn nhựa thế hệ mới này? 

Sàn Vinyl cuộn được biết đến là dòng sản phẩm sàn nhựa thông minh, nổi bật với các ưu điểm vượt trội và đặc biệt khắc phục được các nhược điểm thường thấy ở các dòng sàn truyền thống, như khó dọn dẹp, khó bảo dưỡng, kén chọn không gian thi công,… Với những điểm mạnh giúp quá trình thi công và sử dụng trở nên tối ưu hơn, không khó để thấy trong thời gian vừa qua, việc sử dụng sàn nhựa Vinyl đang dần trở thành xu hướng lót sàn được người tiêu dùng ưa chuộng.

Sàn Vinyl cuộn được biết đến là dòng vật liệu sàn thông minh.

Sàn Vinyl cuộn là gì?

Sàn Vinyl cuộn, hay còn được gọi là sàn nhựa, sàn PVC (Polyvinylclorua). Đây là dòng sàn thế hệ mới, với nguyên liệu chính là nhựa PVC, giúp sản phẩm không chỉ có độ nhẹ tối ưu, mà còn có nhiều tính năng vượt trội. 

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng của dòng sàn nhựa Vinyl cuộn, Railflex Việt Nam sẽ giúp quý khách “điểm danh” nhanh những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này ngay dưới đây!

San-nhua-vinyl-cuon01
Sàn Vinyl hay còn được gọi là sàn nhựa, sàn PVC (Polyvinylclorua).

Những ưu điểm vượt trội của sàn nhựa Vinyl cuộn Railflex.

Ưu điểm đầu tiên mà Railflex Việt Nam muốn giới thiệu đến quý vị về dòng sàn nhựa Vinyl cuộn Railflex là tác dụng kháng khuẩn, tính năng lành tính và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Vốn được sản xuất từ các nguyên liệu sạch, không độc hại và đặc biệt không có mùi nhựa hôi khó chịu, sàn nhựa Vinyl là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình khác nhau, từ nhà ở dân dụng, bệnh viện, trường học, nhà trẻ, khu vui chơi… đều vô cùng phù hợp.

Bên cạnh đó, sàn Vinyl cuộn Railflex còn thuyết phục người tiêu dùng bởi tính năng 3 “dễ”, dễ lau chùi, dễ bảo dưỡng và dễ thay thế. Thay vì phải tốn nhiều công sức lau dọn sàn như các dòng sàn truyền thống, và thường rất khó để thay mới hoặc bảo dưỡng, sàn nhựa Vinyl là giải pháp tối ưu hàng đầu giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn quá trình sử dụng và sửa chữa. 

Không chỉ dừng lại ở đó, sàn Vinyl cuộn Railflex còn được đánh giá là sự lựa chọn thông minh và kinh tế cho người tiêu dùng. Chỉ với một khoản đầu tư thấp hơn đáng kể so với các dòng sàn khác, quý khách sẽ sở hữu ngay sản phẩm sàn nhựa vinyl cuộn cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng và đặc biệt phù hợp cao với các hạng mục công trình khác nhau. 

San-nhua-vinyl-cuon
Sàn nhựa Vinyl Railflex còn được đánh giá là sự lựa chọn thông minh và kinh tế cho người tiêu dùng.

Kết luận.

Với những thông tin trên đây, Railflex Việt Nam đã giúp quý khách tìm hiểu về sàn Vinyl cuộn, cũng như những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này. Từ đó, chúng tôi hy vọng sẽ giúp quá trình lựa chọn vật tư thi công lót sàn của quý khách sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và tối ưu hơn!

Hiện tại, công ty TNHH Railflex Việt Nam chúng tôi đang có kinh doanh đầy đủ các sản phẩm sàn nhựa nhập khẩu với sự đa dạng cao trong mẫu mã và thiết kế, nhằm phục vụ tối đa yêu cầu của quý khách. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu tìm sản phẩm này, hãy lưu lại và liên hệ theo những thông tin cụ thể dưới đây để được nhân viên Railflex Việt Nam tư vấn chi tiết nhất nhé!

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Railflex Việt Nam.

Địa chỉ: Khu công viên thể thao cây xanh, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Hotline: 0961.693.599

Email: sannhua.railflex.cskh8@gmail.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/railflexvn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button