Phụ kiện đèn thông minh đã không còn là khái niệm mới lạ quá đắt tiền, mà nó đã đi vào từng nhà từng nhà và nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng đó là việc “chiếu sáng”.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 096.1583.699. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Railflex Việt Nam sẽ tư vấn, báo giá chi tiết cho bạn.

ƯU ĐIỂM CỦA PHỤ KIỆN ĐÈN THÔNG MINH

  • Tạo không gian sang trọng và hiện đại: Hệ thống đèn cảm ứng thông minh mang lại cho ngôi nhà của bạn một không gian hiện đại, vừa đáp ứng được chức năng tự động hoa vừa nâng cao chất lượng sống của con người.
  • Tiện lợi trong quá trình sử dụng: Nếu bạn là chủ nhân của một ngôi nhà đầy đủ các thiết bị thông minh, bạn sẽ nhận thấy sự tiện lợi mà bóng đèn cảm ứng mang lại. Lợi ích này thể hiện rõ nét nhất là hệ thống đèn thông minh ở cầu thang hay hành lang, bạn không cần phải bật tắt đèn nhiều hệ thống sẽ tự nhận diện và điều chỉnh.
  • Tiết kiệm điện năng tối đa: Với cơ chế hoạt động dựa trên cảm biến ánh sáng và hoạt động của con người, hệ thống đèn cảm ứng thông minh sẽ giúp chúng ta tiết kiệm điện tối đa. Với những căn nhà sử dụng thiết bị thông minh này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng là đã tắt các thiết bị điện chiếu sáng trong nhà chưa.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC SẢN PHẨM PHỤ KIỆN ĐÈN