Các mẫu đèn trang trí ngày càng đa dạng các mẫu mã. Tìm kiếm thông tin đèn, có thể xuất hiện các mẫu đèn: đèn trang trí trần thạch cao thả, đèn chùm trang trí trần thạch cao, đèn treo tường, …

Đèn trang trí Railflex ra đời nhằm phục vụ nhu cầu rất lớn của thị trường hiện nay. Khi nền kinh tế đi lên, cuộc sống đầy đủ, sung túc hơn. Nhu cầu làm đẹp cho căn nhà thân yêu càng được quan tâm. Hiểu rõ nhu cầu đó, Railflex Việt Nam đã tập chung phân phối các dòng sản phẩm đèn trang trí như đèn trang trí trần thạch cao với mẫu mã đa dạng, bền đẹp, giá cả cạnh tranh.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 096.1583.699. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Railflex Việt Nam sẽ tư vấn, báo giá chi tiết cho bạn.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN TRANG TRÍ RAILFLEX

 Đèn trang trí do Railflex phân phối có thiết kế sang trọng, hiện đại, thích hợp với nhiều không gian và phong cách nội thất.

Đèn có điều khiển điều chỉnh chế độ ánh sáng từ xa vô cùng tiện dụng.

 Có cấu tạo chip led công nghệ cao giúp đèn phát huy được ánh sáng tối đa, ánh sáng thu được chân thực như ánh sáng ban ngày. Tiết kiệm 80% điện năng.

Đèn có 3 ánh sáng giúp cho bạn có nhiều lựa chọn ánh sáng phù hợp.

Tuổi thọ cao, bền, giảm chi phí sử dụng.

 Sản phẩm không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân nên rất an toàn cho người sử dụng, tạo nên sự gần gũi với môi trường.

Làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng và cuốn hút.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC SẢN PHẨM TRANG TRÍ